Danh mục trái
Giá thép

 

Untitled Document
Fanpage facebook
Giới thiệu về chúng tôi
Thứ bảy, 27.12.2014 17:04

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP SƠN LINH

Chức năng chủ yếu là Thi công các công trình công nghiệp, sản xuất, lắp dựng kết cấu thép xây dựng, các loại khung nhà thép tiền chế, các loại tấm lợp kim loại.

Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là tạo ra sự thoả mãn của khách hàng, bởi vậy chúng tôi cung cấp các dịch vụ đồng bộ trọn gói tuỳ theo các yêu cầu của chủ đầu tư từ giai đoạn thiết kế cho đến khi hoàn thành công trình, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng dịch vụ sau bán hàng và bảo hành, Các công trình công ty chúng tôi thi công luôn đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ. Tạo niềm tin cho nhà đầu tư.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng, Nhà máy sản xuất của chúng tôi tại KCN Đại đồng Hoàn sơn Bắc ninh với năng lực sản xuất 5000 tấn / năm hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu tiến độ của khách hàng.

SƠN LINH luôn tự hào là đơn vị xây dựng trong lĩnh vực công nghiệp hàng đầu Việt nam với đầy đủ năng lực để cạnh tranh và trúng thầu trong các dự án trong nước và nước ngoài. Các công trình mà SƠN LINH đã thực hiện đều đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật và tiến độ cùng với sự hợp lý về giá cả đã tạo ra sự yên tâm và hài lòng của khách hàng.  

TOP

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP SƠN LINH

Địa chỉ: Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: P1802  nhà A2 Vinaconex1 - Ngõ 289 - Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại - Fax: 0243.200.4720 - Hotline: 091.206.4540 - 0949.33.5868

 

Nhà máy: Lô D3-3 Khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn - Bắc Ninh
Email: ketcauthepsonlinh@gmail.com
Website: http://sonlinh.vn